Chuyển giao phần mềm Kế toán

Nếu như trước đây, kế toán tiêu tốn nhiều thời gian để hoàn thành công việc và thường xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện, thì nay với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán, người sử dụng có thể giảm tối đa thời gian lãng phí vào việc chỉnh sửa dữ liệu, sổ sách, báo cáo.

Mặt khác, công tác kế toán thủ công đòi hỏi cần nhiều nhân sự làm kế toán. Trong khi phần mềm kế toán do tự động hóa hoàn toàn các công đoạn lưu trữ, tính toán, tìm kiếm và kết xuất báo cáo nên tiết kiệm được nhân sự và thời gian. Chính điều này cũng đã góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc kế toán và đặc biệt các chủ doanh nghiệp cũng dễ dàng có thể quản lý, giám sát hoạt động kế toán của doanh nghiệp, cụ thể:

  • Theo dõi tài chính kế toán một cách bài bản, có hệ thống
  • Tránh sai sót khi có biến động nhân sự kế toán
  • Kiểm soát, nắm bắt doanh thu, chi phí, công nợ, dòng tiền, tồn kho, thuế,….để điều hành kịp thời
  • Theo dõi, phân tích được chi tiết các khoản chi phí phát sinh để cắt giảm các khoản không cần thiết
  • Quản lý công nợ theo hạn nợ và tuổi nợ phải thu để đốc thúc thu hồi
  • Tổng hợp, dự báo dòng tiền vào, ra từ tất cả các hoạt động

Giải quyết mọi khó khăn kể trên của các chủ doanh nghiệp, STA Smart với dịch vụ chuyển giao phần mềm Kế toán sẽ hỗ trợ kế toán và chủ doanh nghiệp quản lý công tác tài chính – kế toán của doanh nghiệp mình hiệu quả hơn. Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ với đầy đủ các báo cáo, phân tích giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Đây sẽ là “chìa khóa” giúp những người làm kế toán – tài chính thuận tiện trong công tác xử lý số liệu cũng như các nghiệp vụ liên quan đến cơ quan thuế, ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở Chat
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho bạn :)

Start